Rèm thêu hoa cao cấp phù hợp với mọi không gian trong gia đình

Rèm thêu là loại rèm hai lớp được kết hợp giữa lớp vải cản nắng và vải voan được sử dụng trên nhiều chất liệu vải kết hợp với vải voan thêu tay cao cấp tạo nên những điểm nhấn hoàn thiện cho bộ rèm thêu. Màu sắc của lớp vải cản nắng thường được sử dụng loại rèm một màu cao cấp. 

Với tính thẩm mỹ cao, rèm thêu được ưa chuộng rất nhiều nhờ các chi tiết mềm mại khi được các thợ thêu chuyên nghiệp sử dụng kỹ thuật thêu điêu luyện. Bất kì mẫu thêu hoa văn nào của khách hàng hoặc mẫu của Rèm cửa Minh Minh đều có thể đáp ứng được yêu cầu. Với tính thẩm mỹ cao, đường nét thêu mềm mại tạo ra không gian tinh tế giúp người dùng cảm thấy dễ chịu khi ở trong căn phòng của mình.

Rèm vải thêu không chỉ có tác dụng hạn chế được ánh nắng vào trong nhà mà còn có thể hạn chế khói bụi bên ngoài. Là loại rèm hai lớp nên bạn có thể dễ dàng sử dụng như một tấm bình phong trang trí hoặc dùng để che nắng ở nhiều vị trí trong gia đình.

Rèm vải thêu hoa cẩm chướng đỏ

Lớp rèm cản nắng được sử dụng trên nhiều chất liệu vải khác nhau và màu sắc đa dạng nên sẽ có những cấu thành các giá thành khác nhau. Chính vì thế, khi chọn mua rèm bất kì người nào cũng không thể bỏ qua mẫu rèm thêu hoa cao cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *