Mẫu rèm phù hợp với công sở

Các công ty, tập đoàn lớn hiện nay đều có văn phòng được thiết kế với những tấm kính khổ lớn để tối ưu hóa ánh sáng trong môi trường làm việc. Tuy nhiên, trong thời tiết nắng nóng cần một lượng ánh sáng vừa đủ để dùng cho công việc thì rèm là một vật dụng cần thiết để hỗ trợ giảm thiếu cái nắng gay gắt của mặt trời. Vậy chọn rèm như thế nào cho phù hợp!?

1. Rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm có giá rẻ, được làm từ chất liệu nhôm đang dạng về màu sắc và chủng loại. Rèm nhôm cản sáng tốt lên đến 90% và có thể làm mát mẻ không gian làm việc của bạn. Đây là mẫu rèm rất được ưa chuộng trong các công ty, tập đoàn lớn sử dụng trong các phòng ban giám đốc, phòng họp.

Rèm sáo nhôm
Bảng màu rèm sáo nhôm

2. Rèm lá dọc

Rèm lá dọc là loại rèm được làm từ những sợi vải, lá dọc với các bản : 8,9cm , 10cm , 12,7 cm. Trong môi trường làm việc của văn phòng, ánh sáng quá gắt cũng có thể làm ảnh hưởng tới khả năng tập trung làm việc nhưng với rèm lá dọc sẽ khiến văn phòng sẽ luôn có cảm giác dễ chịu, thoáng mát trong văn phòng.

Rèm lá dọc có khả năng chống đàn hồi và không có nếp gấp nhưng vẫn đảm bảo được lượng ánh sáng cung cấp cho căn phòng vừa đủ để bạn có thể duy trì được công việc thoải mái nhất. Ngoài ra, rèm lá dọc hạn chế tối đa bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh. Chính vì thế, đây là lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn lắp ở văn phòng hay căn phòng của riêng bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *