Không gian sinh động hơn với bộ rèm vải 3D

Rèm 3D là loại rèm được in những bức tranh sinh động tạo không gian mở cho một căn phòng có diện tích khiêm tốn. Không chỉ vậy, với một bộ rèm 3D với họa tiết thiên nhiên cây cỏ sẽ tạo cho bạn một bầu không gian tươi mát, dễ chịu.

Đầu tư cho một bộ rèm 3D khoảng 500.000 – 1.200.000đ trên những chất liệu mà bạn cho là tốt kèm theo với họa tiết chân thực sẽ khiến cho không gian phòng sinh động, mở rộng hơn hoặc tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Với gia chủ có độ tuổi trung niên, những bộ rèm 3D này khó có thể thu hút được ánh nhìn của họ vì vậy không phải rèm 3D phù hợp với mọi lứa tuổi cũng như sở thích của gia chủ. Tuy nhiên, rèm in tranh 3D này lại là một lựa chọn tuyệt vời khi treo trong phòng ngủ của bé.

Trí tưởng tượng phong phú của trẻ phát triển thông qua câu truyện trên rèm 3D

Đối với rèm vải in 3D thì nó khá phù hợp với hầu hết các căn phòng cần thiết trong không gian ngôi nhà có diện tích khiêm tốn của mình. Bất kì vị trí nào trong ngôi nhà sẽ tạo nên cảm giác không gian mở, hòa mình với thiên nhiên tạo hiệu ứng cho ngôi nhà trở nên sáng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, với rèm vải in hình 3D bạn có thể chọn bất cứ câu chuyện nào để in lên tấm rèm để mỗi tối bạn có thể kể những câu chuyện khác nhau cho các bé nghe. Tưởng chừng chỉ là những tấm rèm chỉ dùng để che nắng cho ngôi nhà nhưng còn lại là cách để bạn giúp trí tưởng tượng của các bé phong phú hơn nữa.

Chính vì thế mà rèm in 3D là một sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *