Địa chỉ:

Giờ mở cửa

Giải đáp thắc mắc

Hãy đọc những giải đáp thắc mắc trước khi gửi tin nhắn

Tại sao chúng tôi lại bán rẻ đến thế?

Ngày nay khi trên thị trường có quá nhiều mẫu rèm cửa khác nhau thì để chọn được một mẫu rèm ưng ý cho không gian sống hoặc không gian làm việc của mình là việc không hề dễ dàng nhất là đối với những không gian vừa cần sự tinh tế lại vừa cần sự thoải mái như thư phòng đọc sách trong nhà hay không gian văn phòng làm việc chốn công sở..

Ưu nhược điểm của rèm lá dọc

Việc lựa chọn rèm lá dọc hay rèm sáo hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của người sử dụng. Rèm sáo hay rèm lá dọc về cơ bản cũng có những đặc điểm và chức năng tương tự như rèm vải. Trong đó chức năng chung của tất cả các sản phẩm này là khả năng điều hòa nhiệt độ và ánh sáng cho căn phòng.

Mẹo chọn rèm lá dọc

Rèm lá dọc là một lựa chọn đang ngày càng trở nên phổ biến không chỉ đối với các hộ gia đình mà còn ở các văn phòng, công sở. Ngoài vẻ đẹp lịch lãm và nét tươi sáng, rèm lá dọc còn mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích khi sử dụng. Đối với rèm lá dọc, người ta thường tiến hành đo đạc kích thước cửa sổ, cửa chính rồi đặt mua rèm để đảm bảo chọn được một kích thước rèm hợp lý nhất.

Nên chọn rèm cuốn hay rèm vải cho văn phòng

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn rèm cuốn hay rèm vải cho văn phòng thì bạn nên tham khảo một số hướng dẫn dưới đây của Rèm Minh Đăng trước khi đưa ra quyết định.

Gửi câu hỏi
Hãy gửi những câu hỏi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn